[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
กลุ่มอำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานนทบุรี เขต 1
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 5 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
กลุ่มงาน
🔹️ กลุ่มอำนวยการ
🔸️ กลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์
🔹️ กลุ่มบริหารงานบุคคล
🔸️ กลุ่มนโยบายและแผน
🔹️ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
🔸️ กลุ่มนิเทศติดตาม และประเมินผล
🔹️ หน่วยตรวจสอบภายใน
🔸️ กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล (ICT)

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 2/ม.ค./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
98 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
122 คน
สถิติเดือนนี้
1999 คน
สถิติปีนี้
18663 คน
สถิติทั้งหมด
129588 คน
IP ของท่านคือ 3.235.176.80
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ปีเตอร์ แจ็กสัน ขายสตูดิโอเอฟเฟกต์พิเศษ เวตาดิจิทัล ในราคา 1.63 พันล้านดอลลาร์  VIEW : 122    
โดย Gartic

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.216.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 13:50:00    ปักหมุดและแบ่งปัน

สตูดิโอเทคนิคพิเศษที่ก่อตั้งโดยเซอร์ปีเตอร์ แจ็คสัน ซึ่งนำภาพยนตร์ดังอย่างลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ และเกมบัลลังก์ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ขายได้มูลค่ากว่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ นับเป็นการระเบิดครั้งล่าสุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ของนิวซีแลนด์ ข้อตกลงเงินสดและหุ้น ซึ่งจะเห็น Weta Digital ขายให้กับ Unity Software บริษัทวิดีโอเกมในสหรัฐฯ ในราคา 1.63 พันล้านดอลลาร์

เกิดขึ้นไม่ถึงสามเดือนหลังจากที่ เว็บพนัน ตัดสินใจอย่างตกตะลึงที่จะย้ายการพัฒนา 1 พันล้านดอลลาร์บวกกับการพัฒนาหน้าจอขนาดเล็กของ ลอร์ดออฟเดอะริงส์ (LOTR) ของ JRR โทลคีนจากนิวซีแลนด์ไปยังสหราชอาณาจักรหลังจากถ่ายทำซีรีส์เพียงเรื่องเดียว Unity ที่จดทะเบียนในสหรัฐฯ กล่าวว่าเครื่องมือวิชวลเอฟเฟกต์พิเศษที่สร้างโดย Weta Digital ซึ่งสร้างตัวละครและฉากจากภาพยนตร์ที่ประกอบไปด้วย Avatar, LOTR, Wonder Woman และ Planet of the Apes จะถูก ทำให้เป็นประชาธิปไตย และอยู่ในมือของ  ครีเอเตอร์และศิลปินนับล้านทั่วโลก

เครื่องมือของ Weta Digital ได้สร้างความเป็นไปได้อย่างไม่จำกัดสำหรับเราในการทำให้โลกและสิ่งมีชีวิตที่แต่เดิมอาศัยอยู่ในจินตนาการของเรามีชีวิตขึ้นมา Sir Peter ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Weta Digital กล่าว Unity และ Weta Digital ร่วมกันสร้างเส้นทางสำหรับศิลปินจากทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่สร้างสรรค์และทรงพลังอย่างเหลือเชื่อเหล่านี้ได้ Unity กล่าวว่าเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังผลงานที่ได้รับรางวัลของ Weta รวมถึงการสร้างเอฟเฟกต์เบื้องหลัง เว็บพนันออนไลน์ รวมถึงเอฟเฟกต์สำหรับเพลงฮิตอย่าง Black Widow และ The Suicide Squad จะถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มเพื่อ กำหนดอนาคตของ metaverse

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้เครื่องมือชั้นนำของอุตสาหกรรมเหล่านี้กลายเป็นประชาธิปไตย จอห์น ริคซิเทลโล ผู้บริหารระดับสูงของ Unity ที่จดทะเบียนในสหรัฐฯ ซึ่งเห็นว่าราคาหุ้นของบริษัทเพิ่มขึ้นมากกว่า 5% จากข่าวของข้อตกลงดังกล่าว Unity เสนอเครื่องมือซอฟต์แวร์ให้กับนักพัฒนาเพื่อทำให้เกมของพวกเขาเหมือนจริงมากขึ้น

ความสามัคคีคือส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่จะเพิ่มวิศวกร 275 คนของบริษัทในเวลลิงตันให้กับพนักงานของบริษัท อย่างไรก็ตาม ข้อตกลงดังกล่าวจะถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ของนิวซีแลนด์ที่อุดมสมบูรณ์ ทีมงานวิชวลเอฟเฟกต์และแอนิเมชั่นพิเศษของ Weta Digital จะยังคงดำรงอยู่ในฐานะเอนทิตีแบบสแตนด์อโลน และจะกลายเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของ Unity ในด้านสื่อและความบันเทิง WetaFX ซึ่งมีพนักงานประมาณ 1,700 คนจะยังคงถือหุ้นใหญ่โดย Jackson